ค้นหา:
   เข้าสู่ระบบ!!    Mobile        รถเข็น   
ภาษาไทย
    หน้าแรก       สินค้า       เว็บบอร์ด       เกี่ยวกับเรา       บทความ       วิธีการชําระเงิน       ติดต่อเรา  
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 01/02/2549
ปรับปรุงเวบเมื่อ 03/06/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1581

หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (1581)
สินค้ามือสอง (Secondhand)
สินค้าใหม่ (Brand New)
สินค้าโปรโมชั่นพิเศษ
สินค้าฝากขาย
สินค้าที่ขายแล้ว(Sold Out)
ฟิล์ม

จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจเว็บลิงค์
อาณาจักรของมือสอง
ช้อปปิ้งมอลล์ใหญ่ที่สุดในไทย
DPREVIEW เช็คข้อมูลกล้องต่าง ๆ
Photohobby.net
Pantip Cafe @กล้อง@
ThaiDphoto
ตากล้อง.COM
Nikonian Thailand
BENRO No.1 Of China
FOTO Mania Web
แหล่งรวมคนเล่นกล้องแหล่งใหม่

เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อhttps://www.facebook.com/ViewfinderCamera 
(เข้าเยี่ยมชมและกด Like กันด้วยนะครับ)08-1988-1967 คุณเซียน , 08-1849-4595 คุณป้อม 
หรือ 0-2108-3515


เชิญพบกับ สินค้ามือสอง(กดที่นี่) Update สุด ๆ ที่ Facebook นะครับ

https://www.facebook.com/ViewfinderPhotogangs(ศูนย์รวมความรู้ แลกเปลี่ยน ภาพถ่าย และประสบการณ์การถ่ายภาพ)

 Viewfindercamera 

ที่เมก้าพลาซ่า(วังบูรพา) ชั้น 5 ห้อง B519 ติดลิฟท์แก้ว โทร.02-108-3515

ทางร้านเปิดทำการ ทุกวันครับ 11.00-18.00น.

Sigma 15mm f/2.8 EX DG Diagonal Fisheye Lens for Canon SLR Cameras

รับสั่งจอง มัดจำค่าสั่งจองสินค้า2,000บาท ครับ

*** ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ***

Mount Adapter มาใหม่หลากหลายรุ่น มีจำหน่าย และสั่งซื้อ
Filter Nisi 40 mm MC UV มีใน Stock เรียบร้อยแล้วครับ เชิญสั่งซื้อได้เลยครับ

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> สินค้าที่ขายแล้ว(Sold Out) >> Konica Minolta Dynax 5D+Battery 2 ก้อน

Konica Minolta Dynax 5D+Battery 2 ก้อน - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Konica Minolta Dynax 5D+Battery 2 ก้อน


  Tell a Friend
Konica Minolta Dynax 5D+Battery 2 ก้อน - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Konica Minolta Dynax 5D+Battery 2 ก้อน - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Konica Minolta Dynax 5D+Battery 2 ก้อน - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Konica Minolta Dynax 5D+Battery 2 ก้อน - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Konica Minolta Dynax 5D+Battery 2 ก้อน

รหัสสินค้า: 000556
ราคา: 17,500.00 บาท
รายละเอียด: สินค้ามือสอง สภาพครบพร้อมกล่อง พร้อมด้วยแบตเตอร์รี่ 2 ก้อน และ CF 512MB

Dynax 5D วางตัวเป็นกล้อง D-SLR รุ่นเล็ก ราคาประหยัด สำหรับนักถ่ายภาพมือสมัครเล่นทั่วไป แต่มีประสิทธิภาพที่เหนือชั้นกว่าด้วยเทคโนโลยี Anti-shake โดยออกแบบให้เซ็นเซอร์ภาพ CCD ปรับชิพท์ตามการสั่นไหวของมือได้ ทำให้ถ่ายภาพได้คมชัดแม้มือสั่นเหมือนกับในรุ่น Dynax 7D ที่คว้ารางวัลกล้องยอดเยี่ยมมาแล้วมากมาย สามารถใช้ความเร็วชัตเตอร์ได้ต่ำกว่าปกติ 2-3 สตอปโดยไม่ต้องใช้ขาตั้งกล้อง

เซ็นเซอร์ภาพใช้ CCD ความละเอียด 6.1 ล้านพิกเซล Effective พร้อมด้วยชุดประมวลผลความเร็วสูง Advenced LSI และเทคโนโลยี Cx Process III ให้ภาพที่ดูนุ่มนวล เป็นธรรมชาติ เก็บรายละเอียดและโทนสีได้สวยสดสมจริง
พร้อมกันนี้ยังใช้จอมอนิเตอร์ LCD ขนาดใหญ่มากถึง 2.5 นิ้ว เหมือนกับที่ใช้ในรุ่น Dynax 7D ใช้แสดงภาพที่บันทึกไปแล้ว เมนูต่างๆ และแสดงข้อมูลในการบันทึกภาพทั้งหมด เลือกแสดงข้อมูลได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ในโหมดเปิดชมภาพแสดงกราฟฮีสโตแกรม และข้อมูลที่ใช้บันทึกภาพอย่างละเอียด

   Dynax 5D เป็นกล้อง D-SLR ที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัดมาก ตัวกล้องมีขนาดเพียง 130.5 x 92.5 x 66.5 มม. และน้ำหนัก 590 กรัมเท่านั้น (ไม่รวมแบตเตอรี่และเมมโมรี่การ์ด) ใช้แบตเตอรี่รุ่น NP-400 ลิเธี่ยม-ไอออน จัดเก็บภาพด้วย CF Type I/II หรือ Microdrive (ใช้การ์ด SD /MMC ได้ร่วมกับ อะแดปเตอร์ SD-CF1)   ระบบบันทึกภาพออกแบบเน้นการใช้งานง่าย มีโหมดบันทึกภาพมาตรฐานครบทุกอย่าง เช่น โปรแกรมออโต้, โปรแกรมถ่ายภาพบุคคล, กีฬา, ทิวทัศน์, พระอาทิตย์ตก และภาพกลางคืน พร้อมด้วยดิจิตอลเอฟเฟคช่วยในการปรับเพิ่มลดคอนทราสท์ความคมชัดและความอิ่มตัวของสีได้ตามแบบที่คุณต้องการ

   ระบบไวท์บาลานซ์ปรับตั้งอัตโนมัติ เลือกพรีเซ็ทหรือ คัสตอมได้รวมทั้งปรับตั้งค่าอุณหภูมิสีเอง พร้อมด้วยฟิลเตอร์เอฟเฟคแบบ CC ฟิลเตอร์ใช้ในการปรับแก้สีให้ถูกต้อง มีระบบถ่ายภาพคร่อมไวท์ บาลานซ์ 3 ภาพอัตโนมัติหรือจะเลือกเก็บภาพที่ต้องการไว้เองก็ได้หลังจากกดชัตเตอร์ถ่ายภาพไปแล้ว

   Dynax 5D แม้ว่าจะวางตัวเป็นกล้องรุ่นเล็ก แต่ความรวดเร็วในการทำงานกลับเทียบชั้นได้กับกล้องระดับโปร โดยถ่ายภาพต่อเนื่องได้เร็ว 3 เฟรม/วินาที ติดต่อกันรวดเดียว 10 ภาพ (โหมด Large /Fine) เหมาะอย่างยิ่งกับการถ่ายภาพสิ่งเคลื่อนไหวต่างๆเช่น ภาพกีฬา หรือเด็กที่วิ่งเล่นไปมา

   ระบบออโต้โฟกัส ออกแบบใหม่ วางเซ็นเซอร์ไว้ถึง 9 จุด ครอบคลุมพื้นที่กว้างไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งใดก็ปรับโฟกัสได้แม่นยำ จะให้กล้องเลือกจุดโฟกัสอัตโนมัติหรือเลือกเองก็ได้ หากไม่มั่นใจเรื่องการวัดแสงก็มีระบบถ่ายภาพคร่อมอัตโนมัติ 3 ภาพ ทางด้านระบบวัดแสงมี ให้เลือกใช้หลายแบบตั้งแต่แบบรังผึ้งแบ่งพื้นที่ 14 ส่วน,หนักกลาง และเฉพาะจุด หากใช้ระบบบันทึกภาพอัตโนมัติยังปรับชดเชยแสงได้ด้วยระบบบันทึกภาพมาตรฐานมีให้ใช้งานครบทั้ง 4 แบบคือ โปรแกรม, ออโต้ความเร็วชัตเตอร์, ออโต้รูรับแสง และแมนนวล

   Dynax 5D มีแฟลชแบบป๊อปอัพในตัว ทำงานอัตโนมัติเมื่อสภาพแสงน้อยเกินไปพร้อมระบบแฟลชแก้ตาแดงเมื่อถ่ายภาพคนในระยะใกล้ๆ และระบบสัมพันธ์แฟลชกับม่านชัตเตอร์ชุดหลัง ช่วยให้สร้างสรรค์ภาพเคลื่อนไหวได้อย่างง่ายดาย สำหรับแฟลชภายนอกมีให้เลือก 3 รุ่นคือ Program Flash 2500 (D), 3600 HS(D) และ 5600 HS (D) ทำงานสัมพันธ์กับกล้องเต็มระบบด้วยการวัดแสงผ่านเลนส์แบบ ADI

   พร้อมกับกล้องรุ่น Dynax 5D ใหม่ โคนิก้า มินอลต้า ยังได้ออกเลนส์ใหม่สำหรับกล้อง D-SLR เพิ่มเติมอีก 3 ตัว AF DT 18-70 มม. F3.5-5.6 (D) ซูมมุมกว้าง AF DT 11-18 มม.F4-5.6 (D) และซูมครอบจักรวาล AF DT 18-200 มม.F3.5-5.6 (D) โดยเลนส์ทั้ง 3 ตัวนี้จะสัมพันธ์กับกล้อง SLR ดิจิตอลตระกูล Dynax ที่ใช้เซ็นเซอร์ ขนาด 23.5 x 15.7 มม. ต้องคูณ 1.5 เท่าจะได้ทางยาวโฟกัสเทียบเท่าเลนส์ของกล้องฟิล์ม 35 มม. (เลนส์ 3 ตัวนี้ใช้กับกล้องฟิล์มไม่ได้)   คุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าสนใจเช่น ความไวแสงออโต้หรือเลือกเอง ISO 100-3200 ไฟล์ฟอร์แมท JPEG และ RAW มีโหมดสีให้เลือกมากมายถึง 12 แบบเพื่อการสร้างสรรค์ภาพที่ง่ายและรวดเร็วสำหรับการถ่ายภาพรูปแบบต่างๆรวมทั้งการถ่ายภาพขาวดำเลือกไฟล์ JPEG +RAW ได้ มีฟังก์ชั่นลดNoise เมื่อความเร็วต่ำกว่า 1 วินาที

   โหมดเปิดชมภาพเลือกแสดงภาพเล็กได้แบบ 4, 9 และ 16 ภาพ ซูมขยายภาพได้ 5 เท่าปรับหมุนภาพแนวตั้งอัตโนมัติได้ และมีฟังก์ชั่นแสดงภาพสไลด์โชว์ มีแสงช่วยหาโฟกัสในที่มืดระยะ 1-5 เมตร ช่วงความเร็วชัตเตอร์ 1/4000-30 วินาที และ B สัมพันธ์แฟลช 1/160วินาที (ปิด Anti-shake) มีระบบถ่ายภาพหน่วงเวลา 2 หรือ 10 วินาที ปรับตั้งคัสตอมฟังก์ชั่นได้ ปรับแต่งโทนภาพได้ มีปุ่มเช็กชัดลึก ช่วงอินเทอร์เฟสเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรือ พริ้นเตอร์แบบ USB 2.0 Full-speed รองรับการพิมพ์ภาพโดยตรงแบบ PIM III, Exif Print และ PictBridge

   Dynax 5D จำหน่ายพร้อมซอฟท์แวร์ DiMAGE Master Lite สำหรับเปิดชมภาพ จัดเก็บภาพเป็นหมวดหมู่ และตกแต่งแก้ไขภาพ และมีซอฟท์แวร์ DiMAGE Master V1.1 สำหรับจัดการภาพไฟล์ฟอร์แมท RAW เพื่อการใช้งานพิมพ์ภาพคุณภาพสูง (เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2548 เป็นต้นไปที่ www.konicaminolta.com)
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
(c) 2001- . TARAD.com . All Rights Reserved.
//